Blind tiết lộ chìa khóa cho vị trí của mình

Daley Blind được hài lòng với phong độ của mình và ủng hộ người đồng đại Memphis Depay để giữ phong độ để làm nên chiến thắng trước Watford tại Old Trafford.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với United Review, người Hà Lan cho thấy anh đang ổn định  ở vai trò trung vệ, anh hầu như đã được thực hiện riêng của mình thuật ngữ này và hài lòng với màn trình diễn của mình trên một mức độ cá nhân.

Sau khi thăng trầm trong việc phối hợp tốt với Chris Smalling, anh được xếp đá cùng với Michael Carrick trong  chiến thắng trước Midtjylland và Arsenal trong vai trò như một trung vệ sau khi chủ yếu hoạt động ở hàng tiền vệ và đầy đủ trở lại trong năm đầu tiên của mình tại Old Trafford.

“Tôi cảm thấy tốt ở vị trí đó vào lúc này,” ông nói với United Review. “Tôi đã có một số trò chơi tốt đẹp với Chris Smalling, tất nhiên, và Michael Carrick, người chơi có chống Midtjylland, là cùng một loại đặc biệt của cầu thủ như tôi. Tôi đã cải thiện rất nhiều trong mùa giải này ở trung tâm.

“Tôi đã cho thấy nó không chỉ về sức mạnh mà còn về những suy nghĩ nhanh chóng và đang ở đúng vị trí. Tôi nghĩ rằng tôi đã làm tốt. Tôi cũng cố gắng nhìn về phía trước. Nó không phải luôn luôn có thể, tất nhiên, nhưng tôi biết công việc của tôi và đó là lý do tại sao tôi ở giữa là tốt, chơi bóng vào tiền vệ và sau đó chơi từ đó.

“Đó là về việc giúp đỡ xây dựng-up của trò chơi và đó là một trong những thế mạnh của tôi. Tôi cần phải mang đến đội bóng và đó là công việc của tôi.”

Memphis đã được tại của ông rực rỡ nhất của muộn và mù được hỏi nếu các cầu thủ chạy cánh có lẽ chỉ cần thời gian để giải quyết ở Barclays Premier League.

“Tôi nghĩ đó là cá nhân về bao nhiêu thời gian bạn cần phải thích ứng là một cầu thủ”, trả lời các hậu vệ. “Mỗi người chơi là khác nhau. Tôi hy vọng anh ấy đang làm tốt trong những trận đấu tiếp theo và tiếp tục cho thấy các hình thức tương tự.

“Tôi nghĩ rằng [Midtjylland] ngay toàn lại không phải là hạnh phúc đêm đó! Như tôi đã nói sau trận đấu, ông [Memphis] làm việc rất chăm chỉ và tôi biết làm thế nào xấu anh ta muốn nó và bao nhiêu anh muốn thể hiện bản thân mình.

“Tôi nghĩ rằng anh ấy đang được cải thiện rất nhiều. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và là một người rất là tốt. Anh làm việc rất chăm chỉ nên tôi đã rất mừng cho anh ấy.”