Ronaldo Béo: Zidane có thể thành công với Real Madrid

Ronaldo và Zinedine Zidane từng là đồng đội ở Real Madrid. Trong một cuộc phỏng vấn, Ronaldo nói về thành công của Zinedine Zidane để Real Madrid.
“Mọi người đều biết tôi có một tình bạn tuyệt vời với Zidane, theo khách quan nói, Tôi muốn thấy tài năng của Zidane và sự nghiệp huấn luyện của ông cũng như các cầu thủ của Real trước Roma và họ đã thể hiện được điều đó khi đánh bại Roma với tỉ số 2-0, Zidane Real dẫn dắt đội bóng Real Madrid sẽ mang lại sự tự tin để giành chiến thắng, và bây giờ ông đã có điều kiện để thành công trong tương lai có thể được dẫn dắt câu lạc bộ để có được chức vô địch Champions League. ”


Nói về neymar, Ronaldo nói rằng điều này là hầu hết giống như cầu thủ của mình. “Tôi đánh giá cao Neymar, giờ đây anh đã thích nghi với môi trường thi đấu ở châu Âu, sau khi anh ta để thích ứng với hệ thống chiến thuật của Barcelona, ​​phải mất một thời gian. Nhưng bây giờ tôi nghĩ rằng cậu ấy có thể đạt đến đỉnh cao của Messi. Trong tương lai anh sẽ là một cầu thủ xuất sắc của đội tuyển Brazil và là tiền đạo nồng cốt  “.
Nói về Carlo Ancelotti, Ronaldo cho biết ông rất vui khi xem Paris Saint-Germain gặp Chelsea, cuộc gặp gỡ của họ. “Rất hài lòng để có thể nhìn thấy khi nhìn vào Champions League và Ancelotti, ông không chỉ là một huấn luyện viên tốt, mà còn là một người đàn ông tốt. Anh ấy có thể Bayern làm huấn luyện viên, tôi cảm thấy rất hạnh phúc, tôi nghĩ rằng trong sân Allianz Arena, huấn luyện viên Carlo Ancelotti sẽ không thiếu động lực. ”
Tiền đạo tốt nhất trên thế giới là ai? Ronaldo nói: “có ba người, Lewandowski Mariusz, và Karim Benzema và Luis Suarez, nhưng chỉ được chọn 1. ”