Giới trẻ Hà Nội say sưa thưởng thức âm nhạc đường phố

Khi nghệ sĩ đến gần với công chúng hơn và âm nhạc lan tỏa trên đường phố Hà Nội.

Giới trẻ Hà Nội say sưa thưởng thức âm nhạc đường phố

Tiếng guitar mộc mạc, tiếng trống cajon dồn dập và chất giọng phiêu đầy cảm hứng của các ca sĩ hòa lẫn với tiếng còi, xe cộ ngoài đường đã mang đến một không gian cởi mở, thân thiện, thú vị cho các khán giả trẻ tại Hà Nội.

Chiều và tối ngày 23/8, 10 sân khấu âm nhạc ngoài trời đã được tổ chức tại khắp các địa điểm đông đúc, sầm uất nhất Hà Nội như chợ Đồng Xuân, cửa trung tâm thương mại trên phố Bà Triệu, ga Hà Nội, tượng đài Lý Thái Tổ, công viên Cầu Giấy…Rất nhiều người dân, các bạn trẻ tại Hà Nội và cả các khách du lịch nước ngoài đứng theo dõi và cổ vũ khiến bữa tiệc âm nhạc thêm sôi động.

Những giai điệu quen thuộc, ngọt ngào, ca sĩ hát “sống” cùng ban nhạc, những trái tim yêu nhạc cùng nhau ngẫu hứng… đó là những lý do khiến chương trình có được những giây phút tuyệt vời và thăng hoa.

Tất cả cùng hòa vào các giai điệu, cùng nhảy múa, khiêu vũ, thoải mái giơ tay theo điệu nhạc, họ thật sự sống cùng âm nhạc chứ không chỉ đang nghe và nhìn. Đó cũng chính là những giá trị thật đặc biệt mà chỉ có những chương trình như thế này mới có thể mang tới cho người yêu nhạc.

anh-1-07bc3
Tại một trung tâm thương mại sầm uất, khán giả say sưa thưởng thức giọng hát của ca sĩ Bùi Minh Quân – Top 3 Việt Nam Idol 2015
anh-2-25f2f
Cặp đôi Dương Hoàng Yến và Vũ Hà Anh nhận được nhiều sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả
anh-3-31a4f
Tại tượng đài Lý Thái Tổ, dàn nhạc chơi những bài hát quen thuộc nhưng với phong cách mới, với chiếc kèn saxophone làm chủ đạo.
anh-4-731fe
Khán giả trẻ chăm chú theo dõi các nghệ sĩ biểu diễn
anh-5-2790c
Đối với nhiều bạn trẻ, đây là cơ hội hiếm có mà họ được thưởng thức âm nhạc giữa không gian mở gần gũi và mộc mạc đến thế.
anh-6-972a5
anh-7-d0ffd
Ai cũng muốn ghi lại hình ảnh thân thiện, gần gũi của các nghệ sĩ và những màn trình diễn của họ
anh-9-ac621
Ca sĩ Minh Quân thân thiện ký tặng fan
anh-10-6c14e
Đến khi trời tối, các sân khấu ca nhạc ngoài trời vẫn tiếp tục diễn ra, và ngày càng thu hút sự chú ý của các khán giả trẻ.

Hồng Minh